Web những điều cần biết

Thư cảm ơn Quý khách hàng

Ngày đăng: 04/05/2011

Công ty TNHH MTV Giải pháp Công nghệ Thông tin Việt xin gửi lời chào trân trọng nhất tới tất cả Qúy khách hàng, những người đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ của Vietintec.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng cho Vietintec trong suốt thời gian vừa qua ...

Để website tăng số lượng truy cập

Ngày đăng: 04/09/2010

Để website tăng truy cập làm thế nào để website tăng lượng nếu điều hành website dù mới xây dựng hay đã hoạt động nhiều năm thì yếu tố tiên quyết để trang nhà của bạn thành công là phải hiện diện trên máy tìm kiếm.

64 cuốn sách hay về cuộc sống và kinh doanh

Ngày đăng: 31/08/2010

64 cuốn sách với những triết lý học làm người, rèn luyện bản thân: Đừng bao giờ đi ăn một mình; 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt; ... Bạn hãy tự mình khám phá nhé!

Tối ưu hóa keyword cho SEO tốt hơn

Ngày đăng: 20/08/2010

Phần lớn các SEOer luôn tin rằng thành công của quảng cáo nằm trong việc làm cho một website sở hữu pagerank cao với một hay hai từ khóa chủ chốt, và vì thế các marketer luôn dốc sức để đạt được mục tiêu trên. Tất nhiên là nó hiệu quả thật đấy, nhưng không phải lúc nào cũng vậy

Bí quyết thu hút và giữ khách hàng dành cho các web TMĐT

Ngày đăng: 10/08/2010

Xây dựng cộng đồng: bạn nên dành chỗ trên website của bạn để làm “sân chơi” cho những người cùng yêu thích một lĩnh vực nào đó. Ví dụ: website của bạn về du lịch Việt Nam, thì bạn nên làm một diễn đàn (forum) trên web của mình để mọi người có thể đăng ý kiến, bài viết, hình ảnh về các chuyến du lịch Việt Nam của họ v.v...

Phong thủy cho website

Ngày đăng: 09/08/2010

Phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa. Đó là việc bạn sắp xếp, định dạng trang web sao cho tính tích cực phát huy tối đa.

Làm gì để quảng cáo hiệu quả 1 trang web?

Ngày đăng: 04/08/2010

Nếu muốn mọi người có thể tìm thấy trang web của mình, người quản trị phải học cách để quảng bá trang web cho hiệu quả. Xa rồi cái thời giành cho những suy nghĩ: “Nếu bạn xây dựng trang web, mọi người sẽ tự tìm đến với bạn”. Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập của trang web trong khi mọi người không biết đến bạn là ai?

Kỹ thuật xây dựng liên kết trong SEO

Ngày đăng: 29/07/2010

Google đã cách mạng hoá ngành công nghiệp tìm kiếm của mình bằng cách đếm số liên kết (link) tới các Website – như là một cách để “bầu chọn” cho Website đó. Điều này giúp cải thiện vị trí của trang Web dựa vào mức độ phù hợp của nó đối với các từ khoá đặc biệt. Độ phù hợp của kết quả luôn nằm ở vị trí cao trên danh sách kết quả mà người tìm kiếm mong muốn, và mặc dù các thuật toán ngày càng phức tạp, back link vẫn tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng rank cho trang Web của bạn trên trang kết quả tìm kiếm.

Bảo vệ thứ hạng website trên bộ máy tìm kiếm

Ngày đăng: 27/07/2010

Thứ hạng website của bạn trên bộ máy tìm kiếm là một nhân tố quan trọng trong toàn bộ chiến dịch marketing của bạn. Hiện giờ, có những cách tăng cường việc phổ biến liên kết của bạn với các phương pháp hợp lý. Tuy nhiên, có nhiều nhà quản trị web không trung thực đang cố gắng làm việc này bằng cách đánh lừa các công cụ tìm kiếm.

SEO: Chuyên gia thăng hạng website

Ngày đăng: 25/07/2010

SEO (Search Engine Optimization - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là cụm từ mới xuất hiện ở Việt Nam. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình làm cho nội dung trang web dễ dàng được các công cụ tìm kiếm tìm thấy và hiển thị ở những kết quả đầu tiên (nâng cao thứ hạng hiển thị).