Thiết kế & Thương hiệu

Internet đạt ngưỡng 210 triệu tên miền

Ngày đăng: 02/06/2011

Theo dự đoán của các chuyên gia công nghệ, số địa chỉ IP theo chuẩn IPv4 sẽ được cấp phát hết trong năm nay. Tuy nhiên, điều này dường như không ảnh hưởng đến thị trường tên miền trên thế giới.

Thiết kế logo thế nào là hiệu quả?

Ngày đăng: 16/09/2010

Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ namecard cho tới website hay trên sản phẩm của bạn, rơi vào tầm ngắm của khách hàng, nhà cung cấp và báo chí. Nói cách khác, logo được bất cứ ai có mối quan hệ với công ty bạn chú ý tới và là ấn tượng đầu tiên của họ về công ty. Chính vì sự ảnh hưởng ngầm này, logo của bạn buộc phải thiết kế sao cho tạo được ấn tượng tốt về công ty. Giới thiệu công ty một cách rõ ràng và ấn tượng, bạn sẽ được nhắc đến như một nhà chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình. Dưới đây là các tiêu chí giúp các nhà doanh nghiệp đánh giá được chất lượng của logo mình.

Những bí mật về Quản trị marketing hiện đại.

Ngày đăng: 15/09/2010

Những thay đổi này là gì, làm thế nào để tiếp cận thị trường hiện đại một cách nhanh chóng, vững bền và tiết kiệm hơn là kiến thức sống còn, quyết định thành công hay thất bại của các Marketer hiện đại

Tại sao các thương hiệu nên để mắt tới Facebook

Ngày đăng: 06/07/2010

Với hơn 200 triệu người sử dụng, Facebook đã chứng minh, nó là một cách thức thực sự hiệu quả và tiện lợi cho các thương hiệu trong việc thu hút khách hàng. “Rất nhiều khách hàng sẵn sàng chia sẻ thông tin thường xuyên trên Facebook – đây chỉ là một trong nhiều cách để nhanh chóng chia sẻ thông tin,” - Michael Donnelly, giám đốc marketing tương tác tại Coca – Cola.