Nokia xác nhận PureView sẽ có trên điện thoại mới
Nokia xác nhận PureView sẽ có trên điện thoại mới
Nokia xác nhận PureView sẽ có trên điện thoại mới

Nokia xác nhận PureView sẽ có trên điện thoại mới

Thứ Bẩy, 26/05/2012, 06:00 AM (GMT+7)
Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về công nghệ PureView mà hãng Nokia trang bị trên các mẫu điện thoại thông minh sắp tới của mình. Tuy nhiên, mới đây một quan chức của Nokia đã đăng đàn tiết lộ một số chi tiết xung quanh vấn đề này.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Theo Engadget dẫn lời ông Vesa Jutila, trưởng bộ phận tiếp thị sản phẩm của Nokia cho biết, có nhiều cách để Nokia áp dụng kỹ thuật chụp ảnh chất lượng cao vào các mẫu điện thoại mới của hãng này.

Nokia xác nhận PureView sẽ có trên điện thoại mới, Thời trang Hi-tech, Cong nghe PureView, Nokia xac nhan PureView, dien thoai Nokia, nokia, Nokia 808 PureView, hang Nokia, dien thoai tich hop PureView, PureView moi, dien thoai PureView moi, Windows Phone, Symbian Belle

Được biết, sản phẩm sử dụng công nghệ PureView sắp tới có thể là làm chiếc điện thoại mỏng hơn (chiếc 808 PureView khá dày), trong khi vẫn giữ được chất lượng ảnh nhờ ống kính cao cấp của Carl Zeiss và kỹ thuật xử lý nội suy của Nokia. Jutila nói rằng các thiết bị cầm tay PureView mới "sẽ không nhất thiết phải có cảm biến 41 megapixel " – điều này có vẻ giống với một số tin đồn xuất hiện trước đây rằng những mẫu điện thoại  PureView có camera 12MP chạy Windows Phone dành cho nhà mạng Verizon vẫn còn cơ hội.

Nhãn hiệu PureView cũng sẽ được dành cho những bộ cảm biến có độ phân giải thấp hơn 41 Megapixel. Ngoài ra, Nokia cũng đang tiến hành nghiên cứu một bộ cảm biến ảnh với chất lượng còn cao hơn bộ cảm biến PureView hiện thời – nên nhớ việc phát triển cảm biến PureView đã bắt đầu từ 5 năm trước.

Trong khi đó, điện thoại thông minh Nokia 808 PureView với camera 41MP, chạy Symbian Belle, đã bắt đầu vận chuyển ở châu Âu, và nó cũng được phát hành tại Mỹ nhưng chưa rõ thông tin về giá.

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn
Tin liên quan