Tuyển cộng tác viên kinh doanh
   Tuyển cộng tác viên kinh doanh

**** Cộng tác viên của chúng tôi là ai ?
_ Cộng tác viên của chúng tôi là những người có khả năng cung cấp thông tin  về nhu cầu của khách hàng cho công ty chúng tôi. Nếu bạn biết thông tin về những ai có nhu cầu đặt làm website cho doanh nghiệp hoặc cá nhân để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc bán hàng trực tuyến,... ,đặt mua phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm bán hàng, và máy đọc mã vạch…. Bạn hãy liên hệ và cung cấp những thông tin đó cho chúng tôi. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi điện chúng tôi sẽ tiếp bạn 24/24.

   Quyền lợi khi bạn làm cộng tác viên cho công ty chúng tôi là:
_ Bạn sẽ được hưởng ít nhất 10% lợi nhuận có được từ những khách hàng mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Tùy theo từng trường hợp mà % của CTV có thể cao hơn.

   Thời gian làm việc:
_ Linh hoạt, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi,  bạn có thể đến và liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào mà bạn có thông tin về khách hàng.
****Cơ chế quản lý cộng tác viên của chúng tôi là:

_ Khi bạn làm việc cho công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp 1 mã số nhân viên. Mã số này sẽ gắn liền với mỗi thông tin khách hàng mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Nếu có một thông tin nào trở thành giao dịch thành công ,chúng tôi sẽ biết được thông tin đó là do cộng tác viên nào cung cấp nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho cộng tác viên đó. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo quyền lợi cho cộng tác viên như đã nói ở trên.


   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
   Công ty TNHH Giải Pháp CNTT Việt(VIETINTEC Co.,LTD).
   Địa chỉ: A21, khu cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TPHCM.
   ĐT: 08.39848642, Hotline: 0907.667.697( Ms. Bắc)
   Email: info@vietintec.com hoặc sale.vietintec@gmail.com
   Web: www.vietintec.com

Tin liên quan